Vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88

Để chiến thắng trò chơi poker, một trong những yếu tố hàng đầu đó là ngồi được ở một chỗ ngồi tốt. Vậy vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88 bạn có biết hay chưa? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn điều này, cùng xem nhé.

Những thông tin cơ bản về Poker

Trò chơi poker có nguồn gốc từ Trung Quốc và có một điều tương đối khác với các trò chơi khác đó là một phần hoặc toàn bộ lá bài không được mở trong quá trình chơi, thay vào đó người chơi sẽ cược thêm tiền vào để tiếp tục mở những lá bài ẩn.

Vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88

Ta thường nói rằng chơi poker không dựa trên may rủi bởi đó là một trò chơi của kỹ năng chiến thuật, mang tính trí tuệ và những kỹ năng đó sẽ quyết định kỹ năng chiến thắng của người chơi. Poker có rất nhiều thể thức khác như: Draw Poker; Stud Poker; Community Card Poker. Sau đây là vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88 bạn nên lưu ý.

Vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88

Để giành chiến thắng trong trò chơi poker thì yếu tố hàng đầu là người chơi có chọn đúng vị trí ngồi hay không. Nếu như ngồi đầu vòng cược với việc phải hành động trước luôn được xem là những vị trí bất lợi thì những vị trí cuối bàn với việc được hành động sau những người chơi khác rõ ràng có một lợi thế không nhỏ. Người chơi khôn ngoan sẽ là người biết chọn vị trí tốt cho mình trong ván đấu poker, có 4 vị trí đầu, giữa, cuối và vị trí blind.

Vị trí đầu

Trên bàn bài poker 10 người sẽ có 3 vị trí được gọi là vị trí đầu, đó là 3 người chơi kế tiếp vị trí Blind theo chiều của kim đồng hồ.

Ví dụ: Những người ngồi tại vị trí này sẽ là người hành động đầu tiên khi ván cược bắt đầu. Nói chung thì đây là vị trí bất lợi nhất trong ván bài và bạn cần thiết phải chơi thật chọn lọc khi ở các vị trí này, vì bạn sẽ không đoán biết được những người chơi phía sau đang cầm gì và họ sẽ phản ứng thế nào

Vị trí giữa bàn

Bạn ngồi ở vị trí giữa thì dù cho thế nào, bạn hành động ra sao vẫn còn có những người chơi phía sau bạn và họ có thể nâng cược tiếp khi bạn bet. Hãy chắc chắn rằng bài của bạn đủ mạnh nếu bạn tiếp tục dấn thân trong hand đó. Dù gì bạn cũng phải hành động thật chính xác vì sau bạn còn có các đối thủ khác.

Vị trí cuối bàn

Nếu ngồi đầu bàn được coi là bất lợi nhất vì phải hành động đầu tiên thì ngược lại vị trí cuối bàn với lợi thế được hành động sau cuối được xem như những vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88 lý tưởng nhất với người chơi poker. Sở dĩ nói vậy là do giá trị thông tin có được khi bạn ngồi ở vị trí này. Được hành động cuối đồng nghĩa với việc bạn có thể quan sát động thái của hầu hết đối thủ của mình, từ đó phần nào phán đoán được sự mạnh yếu trong các lá bài của họ và sử dụng các thông tin này để đưa ra quyết định của bản thân.

Vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88
Vị trí cuối bàn được xem là vị trí thuận lợi nhất khi chơi poker

Vị trí blind

Vị trí này có một điểm đặc biệt. Ở vòng cược đầu tiên, diễn ra trước flop thì 2 vị trí này là những người hành động sau cùng, do đó có lợi thế của vị trí cuối và thu được nhiều thông tin, tuy nhiên từ flop trở đi (flop, turn, river) thì đây lại là những người phải quyết định đầu tiên và vì thế chịu sự bất lợi của vị trí đầu.

Chơi bài poker mà không quan tâm đến vị trí mình ngồi ở đâu thì chẳng khác nào một người mù không biết mình đang ở vị trí nào. Nếu như mình đã không biết mình thì làm sao có thể chiến thắng được đúng không nào? Vì thế với bài viết vị trí ngồi giúp chiến thắng trong Poker M88 trên đây bạn nên tham khảo thật kỹ nhé!