Một số luật chơi poker online M88 bạn cần biết

Trò chơi poker online tại nhà cái M88 thu hút được rất nhiều người chơi, họ đã thắng và giành được những giải thưởng cao. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người thua vì chưa nắm rõ luật chơi, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số luật chơi poker online M88 mà bạn cần nắm rõ. Cùng theo dõi nhé!

Vài nét về trò chơi poker online

Poker online không đơn thuần là một trò chơi bài bạc may rủi mà nói một cách chính xác và đầy đủ thì poker là 1 trò chơi tập hợp hai yếu tố may mắn và kỹ thuật. Trong đó các quân bài là phương tiện công cụ để người chơi thể hiện sự tính toán, phân tích xác suất, quản lý rủi ro, kìm chế cảm xúc… để giành chiến thắng. Để trở thành người chiến thắng bạn phải có cả hai yếu tố đó là kỹ thuật cao cùng một chút may mắn.

Poker online được phân ra làm nhiều loại khác như như: five-card draw, seven-card stud, draw lowball, seven-card lowball, razz…. trong số đó thì Texas Hold’em là phổ biến nhất.

Một số luật chơi poker online M88 bạn cần biết

Mỗi một người chơi sẽ được chia 2 lá bài và sẽ không ai có thể nhìn thấy lá bài của nhau. Sau đó 5 lá bài chung sẽ lần lượt được lật ra như sau 3 – 1 – 1 ho người chơi nhìn để quyết định đặt cược, theo hay rút ở từng lượt chơi. Người chơi cần kết hợp các lá bài của mình với các lá bài chung để tạo ra được 5 lá bài liên kết (poker hand mạng nhất). Đây là một số luật chơi poker online M88 mà bạn nên nắm rõ vì thế bạn cần phải tập trung nhé.

Một số luật chơi poker online M88 ở mỗi vòng

Vòng Preflop

Trong mỗi ván sẽ có 2 người chơi ngồi liên tiếp nhau buộc phải đặt cược trước tiên, vị trí của 2 người này được gọi là Blind.

Theo nguyên tắc thì người chơi thứ 2 sẽ phải cược số tiền gấp đôi số tiền của người thứ nhất, vì thế người thứ nhất được gọi là Small Blind, người thứ 2 là Big Blind. Những thuật ngữ này ở trong trò chơi poker nên bạn cần phải nhớ, 2 người này thường ngồi sau Dealer.

Sau mỗi ván, Dealer sẽ được thay đổi đến người tiếp theo theo chiều của kim đồng hồ, vì thế mà Small blind và Big blind cũng sẽ thay đổi theo như vậy hồ đến người đặt cược tiếp theo( bạn không cần quan tâm nhiều đến việc này vì khi đánh Poker trực tuyến, máy đã tự động làm tất). Dealer là người được đánh dấu bằng chữ D đặt trước mặt người đó. Ngay sau khi người chơi Blinds đặt cược, mỗi người chơi sẽ nhận được 2 lá để bắt đầu vòng cược đầu tiên. Một số luật chơi poker online M88 khá phức tạp, bạn phải tìm hiểu thật kỹ càng.

Một số luật chơi poker online M88 bạn cần biết
Chơi poker bạn phải nắm được luật chơi

Tại vòng này ngoại trừ 2 người Blind bắt buộc phải đặt cược thì người chơi tiếp theo đặt cược sẽ là người ngồi bên trái. Kể từ các vòng cược sau, người cược đầu tiên sẽ bắt đầu từ người chơi đầu tiên phía bên trái Dealer. Tất cả tiền cược sẽ được đặt trong POT( giữa bàn) và người thắng sẽ nhận được tất cả số tiền cược này.

Người chơi sẽ có 5 lựa chọn để quyết định có tiếp tục theo ván bài hay không.

Vòng Flop

Sau khi vòng đặt cược đầu tiên hoàn thành, 3 lá bài chung sẽ được lật cho tất cả người người nhìn thấy. Từ đó họ sẽ biết được 2 lá bài trong tay của mình kết hợp với 3 lá bài chung sẽ tạo được liên kết thế nào và quyết định có nên tiếp tục theo ván bài hay không khi vòng cược thứ 2 bắt đầu.

Vòng đặt cược này cũng tương tự vòng Preflop ở trên, tiền cược vẫn tiếp tục được gom vào giữa bàn.

Vòng Turn

Lá bài thứ 4 sẽ đặt kế tiếp 3 lá bài trước đó để người chơi dễ dàng nhìn thấy, bạn phải tính toán và tạo sự kết hợp với 2 lá bài trong tay họ. Lá bài ở vòng này người ta gọi là Turn card. Ở vòng này có tổng cộng 6 lá: 2 lá bài trên tay người chơi và 4 lá bài chung (community), tuy nhiên chỉ tính 5 lá do người chơi kết hợp để tao ra liên kết mạnh nhất.

Diễn biến đặt cược Poker online này cũng giống như các vòng trên và tiền cược sẽ tiếp tục được gom vào giữa bàn (pot).

Vòng River

Vòng cược thứ cuối cùng dành cho các người chơi là ở đây. Lá bài thứ 5 còn được gọi là River card. Sau khi vòng cược này kết thúc, người chơi sẽ kết hợp 2 lá bài trên tay của mình với 5 lá community card để tạo ra liên kết bài mạnh nhất và trình ra để phân biệt thắng thua, người ta gọi nó là showdown.

Người chơi giữ liên kết bài mạnh nhất sẽ chiến thắng và giành được tất cả tiền cược từ POT.

Vòng Showdown

Tại vòng showdown, mỗi người chơi sẽ trình bài của họ (poker hand) để tìm ra ai là người nắm giữ bài mạnh nhất và người chiến thắng.

Qua bài viết trên đây chắc chắn rằng bạn đã nắm được một số luật chơi poker online M88 mà chúng tôi muốn truyền tải. Chúc bạn có thể nắm rõ luật chơi và giành được chiến thắng.